Được thành lập từ năm 2010, Công Ty Vệ Sinh VINLIFE hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh và cung cấp sản phẩm vệ sinh công nghiệp. Công Ty Vệ Sinh VINLIFE là nơi quy tụ những con người đam mê cái sạch, thích công việc vệ sinh mang lại không gian sạch cho mọi người.

Một công việc vệ sinh tưởng như đơn thuần nhưng bên trong chứa đựng biết bao nhiêu hoài bảo và tâm huyết của những con người chân chất. Với niềm hy vọng luôn mang đến cho mọi người một môi trường sống trong sạch và thoải mái. Họ đã hội tụ lại và tạo nên một thương hiệu mới có tên là VỆ SINH VINLIFE từ chính Công Ty Vệ Sinh VINLIFE.

Mỗi ngôi nhà, mỗi mảnh đất trải dài khắp đất nước Việt Nam được VinLife đặt chân đến đều trở nên trong lành, sạch sẽ và thoáng mát. Vì họ là những con người yêu thích sự trong lành sạch sẽ. Đường hỏi tại sao họ làm được như vậ̣y mà hãy hỏi chính bản thân của bạn có muốn được như họ hay không?

Sau hành trình hơn 15 năm, Công Ty Vệ Sinh VINLIFE đã tạo được dấu ấn trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với hàng loạt các công trình vệ sinh như: biệt thự, dinh thự, lâu đài, căn hộ chung cư cao cấp,.... Mỗi một chặn đường, mỗi một hành trình đều là kết tinh của sự nỗ lực làm việc và học hỏi không ngừng để mang đến những không gian sạch nhất, cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công Ty Vệ Sinh VINLIFE còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sạch, nơi mỗi người có thể được nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Một cuộc sống chất lượng bắt đầu từ một không gian sống chất lượng và hoàn hảo, với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Công Ty Vệ Sinh VINLIFE sẽ là đơn vị đồng hành mang lại không gian sạch cho người Việt.

Chặn đường vẫn còn rất dài, Công Ty Vệ Sinh VINLIFE vẫn sẽ bước tiếp và luôn dõi theo những vị khách đã cùng chúng tôi bước đi trên con đường chinh phục tương lai. Bằng nỗ lực không ngừng học hỏi, hoàn thiện và khát vọng đạt đến những nấc thang mới trên hành trình sáng tạo mang đến một không gian sạch cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực