Công ty vệ sinh VinLife xin kính chào quý khách. Kính chúc quý khách một ngày luôn luôn may mắn và hạnh phúc.

Vệ sinh công nghiệp là một trong những loại hình dịch vụ làm sạch có nhu cầu lớn nhất trong nền kinh tế hiện nay. Sự phát triển của xã hội khiến chúng ta ngày càng trở nên bận rộn, không còn thời gian lau dọn, vệ sinh nơi ở, sắp xếp ngăn nắp môi trường làm việc và học tập.

Công việc hàng ngày đã chiếm hết quỹ thời gian, khiến bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc sửa sang lại phòng ốc. Văn phòng của bạn cần được làm mới, dọn dẹp chỉnh chu, nhưng công ty bạn không đủ nhân sự lẫn máy móc chuyên dụng để thực hiện.

Việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu giúp không gian ngôi nhà, công ty, văn phòng bạn trở nên thoáng mát và sạch sẽ hơn.

Nắm bắt được nhu cầu vệ sinh ngày càng lớn như hiện nay. Chúng tôi, công ty vệ sinh công nghiệp VinLife ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Khái niệm vệ sinh công nghiệp

Khi nghe đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp bạn nghĩ ngay đến dọn vệ sinh tại khu công nghiệp, hay khu vực tập trung nhiều nhà máy. Nhưng thực tế là từ công nghiệp biểu thị cho việc làm sạch một cách hàng loạt và đầu tư trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chẳng hạn như làm vệ sinh cho một ngôi nhà vừa mới xây xong, một nhà hàng vừa xong tiệc hay một công trình tiêu biểu nào đó.

Khi nào cần thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Chúng ta chỉ nên thuê dịch vụ vệ sinh khi thật sự cần thiết để tránh lãng phí tiền bạc. Một số lý do chính đáng như:

- Bạn có một công trình, nhà ở mới được xây dựng.

- Công trình, nhà ở của bạn vừa mới sơn, sữa lại.

- Bạn không có nhiều thời gian cho việc này.

- Bạn không chuyên hoặc không biết phải làm như thế nào?

- Bạn không có máy móc chuyên dụng.

- Khối lượng công việc quá nhiều một mình bạn không làm nổi.

Đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ vệ sinh nhất. Chỉ với một chi phí hợp lý mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để. Chi tiền cho việc thuê đội vệ sinh công nghiệp đối với một ngôi nhà mới rất là đáng đồng tiền.

  • Một dịch vụ giá rẻ (Theo thỏa thuận 2 bên)
  • Chất lượng đảm bảo theo yêu cầu
  • Dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ
  • Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp
  • Bảo quản an toàn và cẩn thận (Hoàn trả 100% mọi tổn thất)
  • Xong ngay trong ngày làm việc
  • Thanh toán đơn giản nhanh gọn
  • Đặc biệt: "Ưng ý mới tính phí"

»»»»» 100% Sạch bụi - Sạch khuẩn - Thơm mát «««««

Chi phí vệ sinh công nghiệp bao nhiêu là hợp lý

Bạn đã từng tìm kiếm báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên google và nhận được một bảng báo giá quá chi là hợp lý. Bạn cũng từng liên hệ với họ và nhận được những mức giá hoàn toàn khác những gì được ghi trên bảng báo giá. Tại sao lại như vậy?

Những gì chúng ta nhìn thấy chưa hẳn là sự thật. Để có thể đưa ra một mức giá hợp lý thì cần kết hợp rất nhiều yếu tố:

- Đầu tiên và quan trọng nhất là cần phải khảo sát công trình, nhà ở để biết rõ chi tiết.

- Nắm rõ tình hình các khu vực cần làm, giải pháp xử lý mỗi khu vực như thế nào?

- Xác định khối lượng công việc để tính số lượng nhân viên vệ sinh.

- Cần phải dự đoán chính xác thời gian hoàn thành để bố trí nhân lực cho kịp tiến độ.

Số lượng nhân viên vệ sinh càng nhiều thì chi phí càng cao và ngược lại. Khi bạn liên hệ với một công ty, cá nhân nào đó và yêu cầu báo giá thì đây chỉ là mức giá dự đoán chứ chưa phải chính thức.

Đối với ngành vệ sinh công nghiệp với mức báo giá khá rẻ có thể được cung cấp bởi các cá nhân chưa qua kiểm định chất lượng.

So sánh khoản chi phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp giữa công ty và cá nhân

Bảng: So sánh khoản chi phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp giữa công ty và cá nhân

Theo như bảng trên chúng ta cũng hiểu được tại sao lại có sự chênh lệch về báo giá dịch vụ mà chúng ta nhận được. Tất nhiên là chất lượng cũng sẽ khác nhau giữa một bên là nhân viên được đào tạo bài bản và một bên là thuê lao động chưa qua đào tạo.

Hãy thử lấy một ví dụ để hiểu rõ hơn điều này:

Bạn có một căn nhà diện tích 60 m2 cần vệ sinh sau xây dựng. Có 2 công ty báo giá như sau:

Công ty A: đưa ra mức giá khá rẻ 1.200.000 đồng

Công ty B: đưa ra mức giá cao hơn 1.800.000 đồng

Với diện tích 60 m2 sẽ cần 2 người lao động làm vệ sinh trong vòng 8 giờ. Giá thuê mỗi người 350.000 đồng.

Công ty A: thu lợi nhuận 500.000 đồng (Chưa tính chi phí máy móc + hóa chất).

Công ty B: thu lợi nhuận 1.100.000 đồng (Chưa tính chi phí máy móc + hóa chất).

Chúng ta cùng xem lại bảng so sánh các khoản phí phải chi trả giữa công ty và cá nhân. Câu hỏi được đặt ra là với lợi nhuận của công ty A làm sao đủ để duy trì và phát triển công ty. Khi mà các khoản phí quá nhiều.

Suy ra: Công ty A rất có thể là do một cá nhân cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

- Liệu chất lượng có được đảm bảo?

- Khi có sự cố xảy ra ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

- Ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy”.

- Nhà cửa mỗi năm làm 1 đến 2 lần hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ xứng đáng.

Kết luận: Bạn cần cân nhắc thật kỹ đâu là mức giá hợp lý cho một chất lượng như ý. Bảng báo giá chỉ là hình thức giúp khách hàng ước lượng giá cho mỗi dịch vụ mà họ nhắm tới. Nếu bạn muốn biết chính xác giá cả như thế nào thì hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ và tư vấn mức giá phù hợp nhất.

Hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công trình vệ sinh công nghiệp

Công trình dân dụng: Công trình văn hóa. Công trình giáo dục. Công trình y tế. Công trình khách sạn….

Công trình công nghiệp: Công trình kho xăng dầu. Công trình sản xuất và kho chứa. Công trình công nghiệp sản xuất….

Công trình giao thông: Công trình cầu. Công trình đường hầm. Công trình sân bay….

Công trình thủy lợi: Công trình hồ chứa nước. Công trình kênh đập. Công trình cống thoát nước….

Công trình hạ tầng kỹ thuật: Công trình nhà máy, xí nghiệp. Công trình khu đô thị. Công trình khu vui chơi, giải trí….

Vệ sinh công nghiệp nhà ở

Bao gồm nhà ở riêng lẻ, căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự,…. Được sơn sữa lại hoặc xây mới.

Vệ sinh công nghiệp uy tín – chất lượng – giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp uy tín - chất lượng - giá rẻ

Công ty VinLife xin đưa ra một số ý kiến sau:

Khảo sát thị trường – nhận báo giá nhiều công ty: Chi phí là một trong những điều quan trọng và mức độ phù hợp với ngân sách của bạn nhưng không phải đơn vị nào với chi phí thấp thì bạn cũng lựa chọn. Cần cân nhắc các yếu tố xung quanh như trang thiết bị sử dụng, hóa chất có nguy hại sức khỏe hay không, phụ thu ngoài yêu cầu công việc không? Hãy hỏi tất cả những yếu tố đó.

Thương hiệu công ty bạn lựa chọn dịch vụ: Hãy xem thông tin về công ty đặc biệt giấy phép kinh doanh, giấy tờ của nhân viên,… Vì vô số công ty làm giấy tờ giả.

Quy mô công ty vệ sinh công nghiệp: Hãy hỏi thông tin từ bạn bè, người thân để nhận được phản hồi về công ty bạn lựa chọn dịch vụ. Mức độ quy mô dự án công ty vệ sinh từng làm để bạn hiểu hơn về công ty và xem mức độ áp dụng vào công trình bạn đang muốn thi công.

Hài lòng dịch vụ khách hàng: Trong một số trường hợp khẩn cấp thì công ty có hỗ trợ bạn làm dịch vụ 24/7 hay không? Vì khi khẩn cấp bạn không cần dò tìm công ty mới mà sử dụng dịch vụ vệ sinh của những công ty cũ tránh mất thời gian và xem giá cả có cao hơn bình thường không.

Loại hình dịch vụ công ty vệ sinh: Đây có phải là công ty chuyên về mãng dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay không? Dù sao thì chuyên một lĩnh vực cũng tốt hơn là đa lĩnh vực.

Quy trình vệ sinh: Bạn cần nguyên cứu quy trình làm vệ sinh, hóa chất thiết bị sử dụng để xem mức độ chuyên nghiệp công ty khi làm dịch vụ như thế nào? Nếu sau quá trình làm sạch bạn gặp những sự cố thì liên hệ ai? Quy trình giải đáp thắc mắc có hài lòng, ổn thỏa không?

Chiến lược kiểm soát chất lượng: Nếu công ty đang đứng đầu trong ngành làm sạch công nghiệp tần suất dự án rất cao. Thế nên công ty cần có kiểm soát chất lượng từ A đến Z để đảm bảo có những công trình tuyệt vời nhất: đội ngũ nhân viên lành nghề, bảo hành trang thiết bị, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ,…

Vệ sinh “xanh”: Bạn sử dụng dịch vụ làm sạch để làm môi trường sống tốt hơn mà công ty lại sử dụng hóa chất nguy hại sức khỏe thì chắc chắn bạn phải loại bỏ công ty này? Vì thế có khái niệm “vệ sinh xanh” là không chỉ dọn sạch bụi bẩn và những sản phẩm sử dụng phải thân thiện môi trường và đảm bảo sức khỏe.

Công ty VinLife luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại TP HCM. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: congtyvinlife.vn. Nếu quý khách cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0931455454 thời gian làm việc 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.