Công ty vệ sinh VinLife xin kính chào quý khách. Kính chúc quý khách một ngày luôn luôn may mắn và hạnh phúc.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh là một trong những loại hình dịch vụ làm sạch có nhu cầu lớn trong nền kinh tế hiện nay. Sự phát triển của xã hội khiến chúng ta bận rộn, không còn thời gian lau dọn vệ sinh sắp xếp ngăn nắp môi trường làm việc và học tập.

Công việc hàng ngày đã chiếm hết quỹ thời gian, khiến bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc sửa sang lại phòng ốc.

Văn phòng của bạn cần được làm mới, dọn dẹp chỉnh chu, nhưng công ty bạn không đủ nhân sự lẫn máy móc chuyên dụng để thực hiện.

Việc lựa chọn dịch vụ dọn dẹp, làm sạch công nghiệp tại Tp. HCM của Công ty vệ sinh VinLife là giải pháp tối ưu giúp không gian của công ty, văn phòng bạn trở nên thoáng mát và sạch sẽ hơn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về nó các bạn nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Hà nội – Tp. HCM tìm hiểu về nguồn gốc của chúng

  • Một dịch vụ giá rẻ (Theo thỏa thuận 2 bên)
  • Chất lượng đảm bảo theo yêu cầu
  • Dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ
  • Sắp xếp mọi thứ ngăn nắp
  • Bảo quản an toàn và cẩn thận (Hoàn trả 100% mọi tổn thất)
  • Xong ngay trong ngày làm việc
  • Thanh toán đơn giản nhanh gọn
  • Đặc biệt: "Ưng ý mới tính phí"

»»»»» 100% Sạch bụi - Sạch khuẩn - Thơm mát «««««

Khi nghe đến dịch vụ làm sạch công nghiệp bạn nghĩ ngay đến dọn vệ sinh tại khu công nghiệp, hay khu vực tập trung nhiều nhà máy. Nhưng thực tế là từ công nghiệp biểu thị cho việc làm sạch một cách hàng loạt và đầu tư trang thiết bị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Từ đâu mà có đến ngành này? Từ thời Việt Nam trở thành thực địa của Pháp thì ngành vệ sinh bắt đầu dần hình thành, nguyên do những nhà hàng khác sạn cao cấp dần mọc lên để phục vụ cho tầng lớp quyền quý. Vào năm 1888, tại Sài Gòn khách sạn đầu tiên xây dựng và dần mọc lên khách sạn chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao.

Kéo theo những tiêu chí việc đánh giá chất lượng khách sạn một yếu tố không thể thiếu chính là vệ sinh. Và nhu cầu đảm bảo vệ sinh được đặc ra đối với quản lý nhà hàng khách sạn trong quy trình kiểm tra, quản lý. Nhằm tối ưu hóa thời gian và đảm bảo vệ sinh thì nghề house keeping hình thành và ra đời.

Từ đó ngành làm sạch trở thành một trong những ngành dịch vụ hàng đầu hiện nay.

Dich vụ vệ sinh công nghiệp bạn đã hiểu về chúng chưa?

Đây là ngành dịch vụ với đội ngũ được đào tạo dọn vệ sinh chuyên nghiệp, được đầu tư trang thiết bị chuyên dụng của ngành như máy hút bụi, máy chà làm bóng sàn nhà vv… Các hóa chất đặc thù phù hợp với từng môi trường khác nhau. Ưu điểm khi bạn lựa chọn thuê dịch vụ dọn sạch công nghiệp: nó có thể làm sạch được khoảng diện tích rộng, đánh bay được các vết bẩn lâu ngày, ố vàng khó phai.

Bạn thường gặp dịch vụ làm sạch ở khu văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, địa điểm công cộng (bệnh viện, trường học,…), khu vực có vị trí mà cần đến trang thiết bị vệ sinh chuyên dụng thì mới làm được. Sau khi làm dịch vụ thì không gian của bạn sẽ sạch sẻ, thơm mát, tạo cho bạn cảm giác thích thú hấp dẫn và thỏa mái làm việc, vui chơi. Ngoài ra môi trường tốt còn giúp bạn phòng tránh được các loại bệnh truyền nhiễm vv…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Hà nội – Tp. HCM bạn có thể lựa chọn loại nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường thì ngành dọn sạch cũng phát triển và phân hóa không ngừng nhằm đảm bảo nhu cầu. Thế nên bạn có thể lựa chọn các loại hình dịch vụ sau:

+ Vệ sinh trọn gói

Ưu điểm:

– Khu vực cần dọn sạch: Tổng thể toàn bộ không gian công trình, tòa nhà,… theo nhu cầu của bạn.

- Thời gian: 1 lần đảm bảo sạch đẹp theo yêu cầu của bạn

- Đặc biệt vệ sinh trọn gói thường làm những khu vực nhạy cảm (tòa nhà cao tầng, lớp kính tòa nhà,…)

Nhược điểm:

- – Công ty dọn sạch chỉ đến một lần chỉ khi nào bạn có nhu cầu mới liên hệ họ. Khi công ty kín lịch thì bạn đợi chờ đó là nhược điểm đáng phiền nhất.

+ Vệ sinh định kỳ/theo giờ

Ưu điểm:

– Khu vực làm sạch: Theo yêu cầu khách hàng nhưng thường loại dịch vụ này làm một phần hoặc cả công trình.

- Thời gian: Hoạt động dọn sạch thường lặp đi lặp theo chu kỳ: 3 tháng, 6 tháng hay lịch làm việc 5 ngày/tuần.

- Bạn đặt lịch trước thì luôn được công ty hỗ trợ dọn vệ sinh sạch sẽ theo thời gian mà bạn mong muốn.

Nhược điểm:

- Những khu vực đòi hỏi vệ sinh nguy hiểm như kính tòa nhà cao tầng, tường cao,… thì mất nhiều thời gian hơn để dọn sạch khu vực đó. Sử dụng dịch vụ dọn sạch theo định kỳ đặc biệt là định kỳ ngày thì khó đảm bảo được khu vực vệ sinh khác.

Mỗi loại dịch vụ đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn cần cân nhắc xem chi phí, thời gian và khu vực mình muốn làm sạch để lựa chọn gói dịch vụ làm sạch tối ưu nhất cho tài chính của mình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Hà nội – Tp. HCM dành cho ai lựa chọn?

Bạn nghĩ dịch vụ làm vệ sinh chuyên nghiệp có xứng đáng dành cho bạn sử dụng.

Hầu hết những khu vực gồm nhiều người dùng chung đều cần thiết sử dụng dịch vụ, vì tính cách thời là đồ chung sẽ không có ai chịu trách nhiệm. Muốn có môi trường thoải mái là việc cho nên tòa nhà cao ốc, khách sạn, văn phòng, chung cư, công viên, rạp chiếu phim,…cần sử dụng dịch vụ này!

Vậy nếu căn hộ, tòa nhà có được sử dụng loại dịch vụ này không? Hiển nhiên là hoàn toàn có những loại dịch vụ dành riêng cho cá nhân. Bạn đi làm thường xuyên không có thời gian dọn dẹp hay dịp đám tiệc, lễ tết mà mong muốn nhà cửa thoáng mát, sạch sẽ thì có thể lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ.

Dịch vụ làm sạch công nghiệp hướng đến từ cá nhân cho đến công ty, doanh nghiệp và nhiều đối tượng khác nhau. Dù đối tượng hay môi trường nào thì đều mục tiêu mang lại cho bạn một môi trường sạch sẽ chuyên nghiệp, tươi sáng, triệt tiêu vi khuẩn, bụi bẩn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Là ngành dịch vụ dọn, làm sạch các trang thiết bị, máy móc, không gian, sàn nhà của các cao ốc, tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp với diện tích lớn.

Đối tượng của ngành làm sạch thường là các chất độc hại, các loại hóa chất vệ sinh khó có thể xử lý bằng các nghiệp vụ của vệ sinh thông thường.

Ngoài ra, các tòa nhà, chung cư cao tầng, các văn phòng cao ốc thường có những mặt kính ở vị trí có độ cao rất lớn. Công việc lau kính, đánh bóng cần có thao tác của các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để thực hiện tốt các công việc nặng và khó này, đòi hỏi các công ty vệ sinh uy tín thường phải có đầy đủ trang thiết bị vệ sinh hiện đại, cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo với quy trình bài bản và tay nghề lâu năm, thì mới có thể hoàn thành tốt được công việc mà doanh nghiệp dao phó.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Hà nội – Tp. HCM và tại sao bạn cần làm chúng?

Bạn có tin không?

– Trung bình mỗi năm người hít vào khoảng 13.731 – 68.415 hạt vi nhựa từ các đồ đạc trong gia đình (Ana I.Catarion và cộng sự, 2018)

– Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là một trong những thành phố ô nhiễm không khí cao nhất trên thế giới. Đặc biệt, trong khi ô nhiễm không khí thì kèm theo nồng độ bụi PM2.5 trong không khí cực kỳ cao ảnh hưởng sức khỏe vô cùng nghiêm trọng.

– Mỗi năm trên toàn thế giới có khoảng 7 triệu ca tử vong do ô nhiễm không khí theo Tổ chức Thế giới (WHO).

Sát thủ trực tiếp tới sức khỏe con người chính là bụi nhỏ mà bạn không thấy bằng mắt thường, ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng vì thế môi trường sinh sống, học tập và làm việc vô cùng quan trọng với sức khỏe chúng ta. Thế nên bạn phải luôn đảm bảo môi trường xung quanh thông thoáng, sạch sẽ. Dân gian có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Nhưng thực tế là của bạn như thế nào?

– Một tuần bạn làm việc trên 40 tiếng, chỉ vọn vẹn 1,5 – 2 ngày để nghỉ, nhưng nhiều khi phải đi công tác ra hay ngày nghỉ phải gặp bạn bè, spa thư giãn – chăm sóc bản thân,… Thì thời gian để bạn chăm sóc dọn vệ sinh ngôi nhà, sửa soạn khang trang cho môi trường sống của mình là khi nào?

– Mỗi dịp cuối năm, bạn tất bật công việc tổng kết, báo cáo, chuyển giao, chuẩn bị tết, mua sắp quà tặng,… việc dọn dẹp nhà cũng vô cùng quan trọng. Nhưng bạn cần làm thế nào?

– Những địa điểm công cộng (bệnh việc, trường học,…) đòi hỏi phải đảm bảo được dọn sạch sẽ, cho nên cần tìm thuê những dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn nhưng nếu thuê mướn làm tạp vụ thì thiếu trang thiết bị để làm việc nhanh chóng trong thời gian ngắn, diện tích rộng. Vậy bạn phải làm sao?

– Tại những khu vực nguy hiểm, nhạy cảm như kính mặt ngoài của tòa nhà cao tầng, bức tường cao,… đòi hỏi trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ dọn rửa thì bạn cần làm gì?

LỜI KHUYÊN: BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ NGAY VÀ LUÔN TRÁNH KHỎI LO LẮNG, ĐAU ĐẦU.

Công ty bạn vẫn trang bị đội ngũ nhân viện vệ sinh nhưng không đủ nguồn nhân lực khi cần đặc biệt ở những khu vực nhà hàng, khách sạn. Bắt đầu họ nghĩ đến việc thuê cá nhân riêng biệt giúp họ vệ sinh một cách nhanh chóng hơn. Nhu cầu những cá nhân ngày càng được sử dụng cao hơn. Từ đó những nhân viên dọn sạch thành lập các tổ đội chuyên cung cấp dịch vụ dọn sạch cho những người có nhu cầu làm sạch một cách nhanh chóng và trọn gói.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ việc các công ty lớn yêu cầu hóa đơn thành toán theo thủ tục của nhà nước cũng như quy chế chung chi tiêu ngân sách nếu các tổ đội thì không thể đáp ứng được điều này. Tất cả những nguyên nhân trên đã ra đời công ty vệ sinh nhằm cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà nội – Tp. HCM và các loại hình

Để người dùng có thể lựa chọn những loại hình mà bản thân đang cần sử dụng thì dịch vụ dọn sạch sẽ được chúng tôi Công ty vệ sinh tốt nhất HouseCare chia làm 2 loại hình cơ bản sau:

Vệ sinh trọn gói

Với loại hình này bạn sẽ được hưởng dịch vụ tổng vệ sinh cho toàn bộ công trình và nội thất bên trong tòa hoặc ngôi nhà của mình.

Có thể kể đến như: làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm cả việc lau kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài, làm sạch trần nhà, dọn sạch công ty , giặt ghế sofa… Ngoài ra chúng tôi còn không quên việc dọn sạch sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế, rèm, nệm…

Vệ sinh định kỳ theo giờ

Gói vệ sinh định kỳ chỉ làm sạch từng phần mà bạn yêu cầu hay có thể là toàn bộ công trình nhưng công việc sẽ lặp lại theo thời gian. Chu kỳ thường là 5 ngày/lần hoặc tuần/ lần.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội – Tp. HCM

Bảng báo giá trên của VinLife đã bao gồm:

- Chi phí nhân công, hóa chất, vật tư, khấu hao máy móc đi kèm.

- Chi phí văn phòng và quản lý, giám sát để đảm bảo chất lượng và dịch vụ.

- Chi phí vận chuyển và quản lý máy móc, hóa chất công nghiệp.

Để có bản phương án chi tiết về thời gian, địa điểm, quy trình làm việc chuyên nghiệp và chi phí kèm theo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ một trong những cách sau:

- Gọi điện vào hotline công ty: 0812556768

- Gửi email đến bộ phận kinh doanh: vesinhvinlife@gmail.com

- Liên hệ trên zalo (sđt): 0968695768

Xin chân thành cảm ơn.

Những bước của một quy trình vệ sinh công nghiệp là gì?

Sẵn sàng chuẩn bị cho môi trường bóng loáng.

Khi nhận thông tin từ khách hàng bạn tìm hiểu, Chúng tôi sẽ phân tích môi trường cần làm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, xem xét môi trường có đặc điểm gì ? để chuẩn bị những trang thiết bị phù hợp. Di chuyển thiết bị đến địa điểm thực hiện cần được làm sạch và một nguyên tắc đầu tiên khi làm việc sinh là phải “Vệ sinh từ trên xuống, từ trái qua”. Làm vệ sinh bụi bẩn sẽ rơi từ trên cao xuống cần làm vệ sinh như thế phía dưới luôn sạch sẽ, bạn không dọn lại và làm từ trái qua phải để đảm bảo bạn dọn dẹp mọi ngóc ngách.

Vệ sinh mặt thô

Là công việc cần phải thực hiện trước khi tiến hành vệ sinh tinh ví dụ như: Hút bụi, dọn dẹp rác, sắp xếp mọi thứ ngăn nắp để làm những việc tiếp theo.

Vệ sinh mặt tinh

Lau kính là công việc đầu tiên phải làm: Nhân viên dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp sẽ sử dụng những hóa chất và dụng cụ chuyên dụng để làm mặt kính trong suốt, không tì vết nhưng với phần khung nhôm sắt hay gỗ thì nên lưu ý sử dụng loại hóa chất phù hợp để tránh rỉ sét, bong tróc sơn.

Tiếp theo, làm sạch khu trung tâm: làm sạch bằng máy đánh sàn hay bàn chải có răng nhỏ…, lau chùi hệ thống đèn chiếu sáng, quạt thông gió, lau bình nước nóng lạnh, làm sạch hết các cửa ra vào và cửa sổ, dọn dẹp nhà toilet, gương soi…

Cuối cùng làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho bề mặt sàn: thu dọn rác trên sàn, quét sơ hoặc hút bụi và bắt đầu lau sàn. Trong trường hợp gặp vết ố vàng thì phải sử dụng chất tẩy rửa, và dùng cây lau để đảm bảo sàn sạch bóng.

Ngoài ra, một số nơi cần giặt thảm thì bạn cần hút bụi trước khi mang đi giặt bằng hóa chất.

Lưu ý quan trọng: Với những vật dụng làm bằng inox, để tránh bị trầy xước làm mất đi độ sáng bóng của thiết bị, bạn cần dùng khăn khô quấn lại trước khi tiến hành dọn vệ sinh. Hay đối với những sàn dùng thảm hay gỗ thì cần đảm bảo không bị ẩm gây tích tụ vi khuẩn.

Kiểm tra chất lượng dịch vụ

Nhân viên vệ sinh cần kiểm tra tất cả vị trí, bước làm việc theo tiêu chuẩn của VinLife để đảm bảo không bỏ sót quy trình nào trong quá trình làm việc.

Khách hàng hạnh phúc khi khu vực vệ sinh sạch sẽ

Bàn trả lại khu vực đã được dọn sạch cho khách hàng sáng bóng, tươi mới và thêm hương thơm để khách hàng thoải mái và hạnh phúc khi nhận nơi thoáng mát. Có thể nhân viên đưa ra một số dặn dò lời khuyên cho khách hàng để giảm bụi như đóng cửa sổ khi ra ngoài,…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của VinLife

Tại công ty vệ sinh VinLife có những gói dịch vụ chủ lực và đi kèm sau:

- Vệ sinh sau xây dựng (bên trong).

- Vệ sinh kính bên ngoài.

- Tổng vệ sinh.

- Vệ sinh nhà cửa

- Vệ sinh biệt thự

- Vệ sinh văn phòng

- Vệ sinh nhà xưởng xí nghiệp

- Vệ sinh căn hộ chung cư

- Vệ sinh tòa nhà

An toàn trong vệ sinh công nghiệp

Muốn giữ an toàn trong quá trình dọn vệ sinh, đội ngũ nhân viên VinLife luôn nắm chắc quy trình kỹ thuật, được đào tạo kiến thức sử dụng thiết bị bảo hộ và tuân thủ các quy tắc trong thi công.

VinLife luôn đảm bảo các quy trình thực hiện theo các bước như sau:

- Ở công đoạn đầu tiên cần gom tất cả rác thải, vật dụng, đồ dùng bỏ đi vào khu chứa rác. Việc này giúp cho không gian công trình thêm thoáng đã, dễ dàng hơn trong quá trình làm sạch.

- Sắp xếp đồ gọn gàng và gắn nhãn để giúp sau khi làm sạch có thể đặt về đúng vị trí ban đầu.

- Tiếp theo là đến bước làm sạch. Lúc này, nhận viên của VinLife sẽ sử dụng máy hút bụi để làm sạch toàn bộ công trình. Xử lý tất cả các vết bẩn do keo, xi măng, sơn, cặn bám trên đồ dùng và trong toàn bộ căn phòng bằng các thiết bị, máy móc, hóa chất chuyên dụng.

Dịch vụ vệ sinh VinLife sẽ thực hiện dọn sạch theo yêu cầu khách hàng đặt ra. Làm sạch phần nào và phần nào không, sắp xếp đồ đạc theo đúng quy định.

Có một thực tế là không phải cứ làm việc lâu năm thì sẽ làm việc tốt, đảm bảo được an toàn trong vệ sinh công nghiệp. VinLife thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, tạo cơ hội cho nhân viên học hỏi cái mới, quy trình làm việc phù hợp nâng cao tính chuyên nghiệp.

Những thiết bị máy móc của công ty VinLife

Công ty chúng tôi có có những máy móc và trang thiết bị hiện đại như:

- Máy chà sàn công nghiệp.

- Máy phủ bóng sàn.

- Máy hút nước công nghiệp.

- Máy hút bụi công nghiệp.

- Máy vệ sinh làm sạch.

- Máy phun diệt côn trùng.

- Máy vệ sinh máy lạnh công nghiệp.

- Máy phun nước áp lực cao.

- Hóa chất vệ sinh chuyên dụng.

VinLife luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: congtyvinlife.vn. Nếu quý khách cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0812556768 thời gian làm việc 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ. Xin cảm ơn.