Tổng Công Ty Vệ Sinh VinLife Việt Nam |
Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh |
Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TRANG DỊCH VỤ - CÔNG TY VỆ SINH VINLIFE VIỆT NAM. TRỤ SỞ: 284/12 LÝ THƯỜNG KIỆT - QUẬN 10 - TP. HCM. VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: 68C TRẦN VĂN GIÀU - QUẬN BÌNH TÂN - TP. HCM. CHI NHÁNH 1: 541/6 HUỲNH VĂN BÁNH - QUẬN PHÚ NHUẬN - TP. HCM. CHI NHÁNH 2: 533/1 PHẠM VĂN BẠCH - QUẬN TÂN BÌNH - TP. HCM. CHI NHÁNH 3: 77 ĐƯỜNG SỐ 9 - QUẬN THỦ ĐỨC - TP. HCM. CHI NHÁNH 4: 719/5 HUỲNH TẤN PHÁT - QUẬN 7 - TP. HCM. CHI NHÁNH 5: TÒA NHÀ CITY GATE TOWERS - 15 VÕ VĂN KIỆT - QUẬN 8 - TP. HCM. CHI NHÁNH 6: TÒA NHÀ MOBIFONE NODE 3 - 75 TRƯƠNG VĂN THÀNH - QUẬN 9 - TP.HCM. CHI NHÁNH 7: TÒA NHÀ 194 GOLDEN BUILDING - 473 ĐIỆN BIÊN PHỦ - BÌNH THẠNH - TP. HCM. MÃ SỐ THUẾ: 0315397662

Dịch vụ

Vệ sinh nhà ở

Vệ sinh nhà ở

Bạn rất muốn bắt tay vào việc dọn dẹp vệ sinh nhà ở nhưng bạn lại không có nhiều thời gian. Hầu hết thời gian bạn dành cho công việc và không có thời gian cho việc dọn dẹp nhà ở. Vậy làm sao để nhà ở bạn luôn sạch sẽ? Một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất đó là thuê một đội chuyên dọn dẹp vệ sinh nhà ở. Với những kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở. Chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ, giải quyết mọi vấn đề mang lại một không gian sạch cho ngôi nhà bạn.

Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng

Sau xây dựng công trình, nhà ở cần phải được vệ sinh sạch sẽ. Yếu tố đầu tiên là phải xử lý các vết dơ còn sót lại như thế nào? Để giải quyết vấn đề này cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và quan trọng hơn hết là con người, máy móc, dung dịch hóa chất dành riêng cho nó. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín - chất lượng - giá rẻ. Mọi vấn đề cần được xử lý đã có chúng tôi bạn có thể yên tâm.

Vệ sinh biệt thự

Vệ sinh biệt thự

Biệt thự được xem là không gian sống đẳng cấp nhất trong số rất nhiều không gian sống khác. Bên trong chứa đựng rất nhiều tài sản có giá trị, mong manh và dễ vỡ giá trị liên thành. Việc chọn lựa một đối tác đáng tinh cậy là điều mà chủ sở hữu luôn bận tâm. Hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ vệ sinh biệt thự. Vậy đâu mới là công ty uy tín - chất lượng? Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh biệt thự uy tín - chất lượng - giá thỏa thuận. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Vệ sinh căn hộ chung cư

Vệ sinh căn hộ

Sự phát triển của các đô thị, khu công nghiệp kéo theo sự tập trung cư dân đông đúc từ nhiều nơi chuyển về để làm việc và sinh sống. Chính vì thế giá thuê căn hộ tăng, cộng thêm các chi phí phát sinh khác đã trở thành gánh nặng cho nhiều hộ gia đình. Họ phải gồng gánh tất cả bận bịu với công việc không còn thời gian dọn dẹp vệ sinh căn hộ thân yêu của mình. Hiểu được điều đó chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giá rẻ dành riêng cho thị trường này. Nhằm góp phần giảm bớt gánh nặng về chi phí cho các Anh/Chị em. Mang đến một không gian sạch vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín - chất lượng - giá rẻ. Công ty Vệ Sinh VinLife là một đối tác đáng tin cậy không thể bỏ qua của các công ty doanh nghiệp lâu năm. Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ, chi phí và sự chuyên nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ công nghiệp uy tín - chất lượng - giá rẻ. Công ty Vệ Sinh VinLife là một đối tác đáng tin cậy không thể bỏ qua của các công ty doanh nghiệp lâu năm. Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ, chi phí và sự chuyên nghiệp.

Thiết kế và phát triển bởi: www.congtyvinlife.vn