Công ty vệ sinh VinLife xin kính chào quý khách. Kính chúc quý khách một ngày luôn luôn may mắn và hạnh phúc.

Có phải bạn đang cần thuê máy móc vệ sinh công nghiệp phục vụ cho nhu cầu của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cho thuê máy móc - thiết bị vệ sinh công nghiệp. Thiết bị mới có, cũ có độ nguy hiểm chết người. Để đảm bảo an toàn bạn cần kiểm tra thật kỹ các yêu cầu như sau: Đối tác cho thuê là ai? Ngành nghề là gì? Lịch sử hoạt động đã từng xảy ra rủi ro gì chưa? Chúng ta nên thuê máy móc từ các công ty vệ sinh lâu năm vì máy móc họ luôn trong trạng thái hoạt động tốt và độ an toàn cao. Việc bảo trì máy móc cũng cao hơn mức bình thường đúng không ạ!

Cho thuê các loại máy móc vệ sinh công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp HC-30

Máy hút bụi công nghiệp HC-30
Công Dụng

Được dùng trong việc vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng, nhà xưởng,... với thể tích sức chứa khoảng 30 lít nước bạn có thể dùng nó để hút bụi, hút nước, hút rác cỡ nhỏ,... nhanh chóng và tiện lợi. Là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà, thông tắc bồn cầu,... Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều điều bổ ích và công dụng tuyệt vời khác nữa nhé.


Máy hút bụi công nghiệp HC-30A

Máy hút bụi công nghiệp HC-30A
Công Dụng

Đây là loại model mới nổi bật của thương hiệu HC. Cũng giống như máy hút bụi Kungfu Clean KF 35A được dùng trong việc vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng, nhà xưởng,... với thể tích sức chứa khoảng 30 lít nước bạn có thể dùng nó để hút bụi, hút nước, hút rác cỡ nhỏ,... nhanh chóng và tiện lợi. Là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà, thông tắc bồn cầu,... Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều điều bổ ích và công dụng tuyệt vời khác nữa nhé.


Máy hút bụi sàn nhà xưởng HC-80

Máy hút bụi sàn nhà xưởng HC-80
Công Dụng

Được dùng trong việc vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp, khu vực rộng lớn... với thể tích sức chứa khoảng 80 lít nước bạn có thể dùng nó để hút bụi, hút nước, hút rác cỡ nhỏ,... nhanh chóng và tiện lợi. Là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành vệ sinh công nghiệp, vệ sinh xưởng, thông tắc bồn cầu,... Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều điều bổ ích và công dụng tuyệt vời khác nữa nhé.


Máy chà sàn công nghiệp Clepro

Máy chà sàn công nghiệp Clepro
Công Dụng

Được dùng trong việc vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng, nhà xưởng,... với trọng lượng tương đối nặng 44kg bạn có thể dùng nó để làm sạch sàn đá grantnite, đá cẩm thạch, gạch ceramic, gạch cotto, các loại sàn công nghiệp,... Những diện tích mặt sàn rộng lớn các bạn nên sử dụng máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn liên hợp giúp tiết kiệm thời gian và độ tiện lợi mà nó mang lại. Là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà, giặt thảm,... Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều điều bổ ích và công dụng tuyệt vời khác nữa nhé.


Máy chà sàn tạ công nghiệp karva

Máy chà sàn tạ công nghiệp karva
Công Dụng

Được dùng trong việc vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng, nhà xưởng,... với trọng lượng tương đối nặng 98kg bạn có thể dùng nó để làm sạch sàn đá grantnite, đá cẩm thạch, gạch ceramic, gạch cotto, các loại sàn công nghiệp,... Những diện tích mặt sàn rộng lớn dính bẩn khó xử lý như xi măng, sơn, keo,... các bạn nên sử dụng máy chà sàn tạ công nghiệp, máy chà sàn liên hợp vì độ ma sát cao giúp dễ dàng đánh bật vết bẩn và hiệu quả mang lại cao hơn máy chà thông thường. Là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà, đặc biệt là vệ sinh nhà xưởng,... Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều điều bổ ích và công dụng tuyệt vời khác nữa nhé.


Máy mài sàn bê tông HiClean HC630 12 đĩa (10Hp)

Máy mài sàn bê tông HiClean HC630 12 đĩa
Công Dụng

Máy mài sàn bê tông HiClean HC630 12 đĩa được dùng trong việc đánh bóng sàn đá, làm mịn, đánh bóng sàn epoxy, mài phá lớp sơn cũ, mài nhẵn sàn loại bỏ lớp xi măng xây dựng, làm nhẵn bề mặt sàn xây dựng, sàn công trình, sàn trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa, sàn nhà kho, nhà xưởng mang lại hiệu quả cao. Được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt, hiện đại và công suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ... Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều điều bổ ích và công dụng tuyệt vời khác nữa nhé.


Công ty VinLife luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê máy móc - thiết bị vệ sinh công nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: congtyvinlife.vn. Nếu quý khách cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0812556768 thời gian làm việc 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.